ยึดมั่นในแนวคิดแบรนด์ "การมีชีวิตอยู่รอดพร้อมกับคุณภาพความเป็นเลิศและเป็นลูกค้ารายแรก" เรามุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์นาฬิกาของผู้ที่เป็นเจ้าของนาฬิกาที่ดี

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Mema Watch Trade Co., Ltd.

Shenzhen Mema Watch Trade Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : FITRON / MEMA
ไม่มีพนักงาน : 200~500
ยอดขายประจำปี : 1000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1994
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
นาฬิกาเซินเจิ้น Mema co., LTD. เป็น บริษัท ร่วมในอุตสาหกรรมนาฬิกาเป็นเวลาหลายปีตั้งค่าการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายเป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ผลิตนาฬิกาหลักทุกชนิดนาฬิกาแฟชั่นนาฬิกานาฬิกากีฬา บริษัท เป็นเจ้าของแบรนด์อิสระสองยี่ห้อ: MEMA, FITRON นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2537 นาฬิกาของเราได้รับการจำหน่ายให้กับตะวันออกกลางอเมริกาใต้ยุโรปและภูมิภาคอื่น ๆ และมีชื่อเสียงมาก

บริษัท ของเรามีฐานการผลิตนาฬิกาขนาดใหญ่ในเซินเจิ้นซึ่งมีศูนย์การวิจัยและพัฒนากรณีแผนกแผนกธุรกิจ ฯลฯ มีศูนย์ขายใน dubai และบราซิลมีเครือข่ายการขายขนาดใหญ่ครอบคลุมยุโรปตะวันออกกลางและ อเมริกาใต้.

แบรนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นได้เสมอยึดมั่นใน "มุ่งมั่นในการอยู่รอดด้วยคุณภาพเป็นเลิศลูกค้าแรก" ปรัชญาแบรนด์มุ่งมั่นที่จะทำ "ทุกคนมีนาฬิกาที่ละเอียดอ่อน" คนดูแบรนด์ จากแนวคิดเรื่องการจัดการที่มุ่งเน้นผู้คน บริษัท ฯ ให้ความสำคัญกับ The Times ในการเป็นผู้นำในการผลิตนาฬิกาแฟชั่นใหม่ ๆ การใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและวิธีการจัดการทางวิทยาศาสตร์และช่องทางการตลาดการออกแบบและพัฒนาวัสดุที่แตกต่างหลากหลายรสนิยมนาฬิกาแบบหลายทิศทาง ในเวลาเดียวกันการศึกษาและสำรวจความคิดในการออกแบบขั้นสูงของโลกและเทคโนโลยีการเรียงลำดับอย่างต่อเนื่องแนะนำสไตล์และสง่างามคลาสสิกรสขุนนางและมีคุณภาพดีกว่ารูปร่างที่สวยงามประณีตฝีมือและเป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้บริโภค
บริการ OEM

1. เราสามารถทำนาฬิกาด้วยสีที่แตกต่างกันตามความต้องการของคุณ
2 เราสามารถให้ RoHS และ CE, นิกเกิลฟรีตามความต้องการของคุณ
3. เราสามารถทำการออกแบบที่กำหนดเองตามความต้องการของคุณโดยการปรับเปลี่ยนจากโมเดลที่มีอยู่ของเรา อย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ
4. เราจะคอยติดตามข่าวสารล่าสุดและรูปแบบใหม่ล่าสุดของคุณ

คำถามที่พบบ่อย:
1. ฉันสามารถรับส่วนลดได้หรือไม่ถ้าฉันสั่งซื้อเพิ่มเติม
ใช่ผู้ซื้อที่รักยิ่งคุณซื้อมากเท่าไหร่ยิ่งประหยัดมากเท่าไร
2. เมื่อไหร่ที่คุณสามารถจัดส่งได้?
เวลาในการจัดส่งสินค้าคือ 3 วันหากสินค้าอยู่ในสต็อค ตามความต้องการปริมาณและเวลาการผลิตของผลิตภัณฑ์
3. คุณสามารถทำเครื่องหมายการค้าของเราเองได้หรือไม่?
ไม่เราทำแบรนด์ของเราเองเท่านั้น
4. คุณให้ตัวอย่างหรือไม่?
แน่นอนคุณสามารถส่งตัวอย่างไปให้คุณเพื่อตรวจสอบคุณภาพ คุณสามารถติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียด
5. ฉันสามารถเยี่ยมชมโรงงานของคุณได้หรือไม่?
ใช่คุณจะเป็นแขกรับเกียรติเสมอ เราสามารถเยี่ยมคุณได้อย่างง่ายดายและเราจะให้บริการคุณอย่างอบอุ่น

บริษัท ของเรามีฐานการผลิตนาฬิกาขนาดใหญ่ในเซินเจิ้นซึ่งมีศูนย์การวิจัยและพัฒนากรณีแผนกแผนกธุรกิจ ฯลฯ มีศูนย์ขายใน dubai และบราซิลมีเครือข่ายการขายขนาดใหญ่ครอบคลุมยุโรปตะวันออกกลางและ อเมริกาใต้.

ประเภทหลักของนาฬิกาแฟชั่น, นาฬิกาตกแต่ง, นาฬิกากีฬา บริษัท เป็นเจ้าของแบรนด์อิสระสองยี่ห้อ: MEMA, FITRON นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2537 นาฬิกาของเราได้รับการจำหน่ายให้กับตะวันออกกลางอเมริกาใต้ยุโรปและภูมิภาคอื่น ๆ และมีชื่อเสียงมาก

เรามีทีมออกแบบมืออาชีพและอุปกรณ์การผลิตการออกแบบแฟชั่นล่าสุดทุกวันทุกสัปดาห์มีจำนวนมากผลิตภัณฑ์ใหม่ไปต่างประเทศเราจะซื้อวัตถุดิบจากผู้จำหน่ายที่มีคุณภาพ เรามีทีมควบคุมคุณภาพที่แข็งแกร่งเพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณภาพและเป็นไปตามมาตรฐาน AQL

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Mema Watch Trade Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. yeyifan

โทร: 86-755- 29976222

แฟกซ์: 86-755-29976008

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!